giam-can-voi-kho-quet-khoquet.vn

Một câu hỏi rất thú vị mà vài chị khách gửi về cho kho quẹt Má Hà là ăn kho quẹt có mập không? Thực tế việc ăn rau luộc kho quẹt là một cách giảm cân hiệu quả mà nhiều chị em mách nhau, kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp chắc chắn chị em sẽ hoàn thành mục tiêu giảm cân của mình, có một thân hình thon gọn, dáng đẹp mà bất cứ đấng mày râu nào cũng liếc nhìn.

Tại sao ăn rau củ kho quẹt lại giảm cân

Các loại rau củ quả là thành phần không thể thiếu trong thực đơn giảm cân hàng ngày nếu chị em muốn giảm cân hiệu quả. Chính vì thể rau củ được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để đổi khẩu vị đỡ ngán, nhưng với món rau luộc kho quẹt thì chị em có thể ăn hoài không ngán. Rau củ có nhiều loại, màu sắc khác nhau, giá trị dinh dưỡng của chúng cũng không giống nhau. Các nhà dinh dưỡng đã phân tích thành phần dinh dưỡng của các loại rau củ và phát hiện ra rằng, hàm lượng protein trong rau củ chỉ chiếm 2%, thành phần chất béo lại càng ít, ngoài những loại khoai có tinh bột là chủ yếu ra, các loại rau củ có hàm lượng cacbonhydrad không cao. Vì vậy, rau củ cung cấp rất ít nhiệt lượng. trong rau củ chứa một nguồn lớn của chất xơ, vitamin, khoáng chất, xellulose và dầu thơm nên rất tốt cho sức khỏe và quá trình giảm cân.

Kết hợp với kho quẹt, là loại nước chấm đậm đà được chế biến từ thành phần chính là nước mắm ngon tạo nên một món ăn hài hòa và không có quá nhiều chất béo, là một lựa chọn thông minh cho thực đơn giảm cân hiệu quả.

Chế biến món ăn này như thế nào

Về rau củ chị em có thể sử dụng các loại rau củ thập cẩm để luộc như: bầu, bí xanh, các loại rau xanh, khổ qua, bắp cải, cà rốt, su hào, bông cải xanh, súp lơ. Các nguyên liệu này chỉ cần rửa sạch rồi đem đi luộc cho vừa chín tới để giữ độ giòn, ngọt là đã có thể sử dụng ngay.

Kho quẹt chị em có thể tự làm hoặc lựa chọn kho quẹt Má Hà có bán sẵn. Về kho quẹt Má Hà được chế biến từ từ nước mắm, thêm các loại gia vị tiêu, đường, hành phi, tỏi phi… để tạo ra hỗn hợp mắm thơm ngon, dùng để ăn chung chấm với rau củ ăn rất ghiền, trong 1 hủ kho quẹt Má Hà 650g có thêm thịt xay và ít tép mỡ để tăng thêm giá trị dinh dưỡng nên mọi người yên tâm ăn kho quẹt không có mập được, mọi người mình vẫn dùng nước chấm hàng ngày trong các bữa ăn đó thôi, mắm kho quẹt dùng để chấm rau củ quả luộc thì hết xảy, nên giúp các bạn ăn rau củ quả nhiều hơn, ăn rau củ nhiều sẽ có lợi cho sức khỏe rồi.

Chế độ ăn hợp lý

Chị em có thể sử dụng món ăn này hàng ngày vào các bữa chính, thay thế cho cơm và các thức ăn mặt hàng ngày khác. Lưu ý là cần cho mình thời gian nghỉ ngơi trong quá trình giảm cân này, tức là thực hiện chế độ ăn kho quẹt với rau luộc 3 ngày thì ngày tiếp theo bạn cho phép mình ăn uống bình thường và duy trì chế độ tập luyện điều độ. Chúc chị em giảm cân thành công với phương pháp ăn rau luộc kho quẹt này nhé!

Rau Luộc Kho Quẹt Món Ngon Giảm Cân Hiệu Quả
5 (99.44%) 36 votes